Y S K I N 
T O P - S E C R E T
ไนท์​มาร์ก​ สูตรเข้มข้น​ที่ช่วย​บำรุง​ฟื้นฟู​ผิวในช่วงเวลากลางคืน​ บนการศึกษา​อย่างลงลึกจนเราเข้าใจ​วิธี​แก้ปัญหา​ผิวเสื่อม​
บนความรู้ที่ว่าหากวันนี้จะแก้ปัญหา​ผิวได้ต้องแก้จากรากของปัญหา​ผิว
image

เราเลยออกแบบ​ TOPSECRET มาเพื่อ​ ฟื้นฟู​ผิวเสื่อม
ให้ผิวกำเนิด​ใหม่​ ด้วยกล​ 6​ กลไก สำ​คัญ​

  1. ติมน้ำให้ผิวลงลึกได้ถึงผิวชั้นล่างและเคลือบให้ความชุ่มชื้น​ผิวชั้นบนได้ทันที​พร้อมทั้งช่วยกระตุ้น​คอลลาเจน​และอีลา​สติ​น ส่งผลให้สัมผัส​ได้ถึงผิว​นุ่มเด้ง​ชุ่มชื้น​ทันทีหลังล้างหน้า
  2. เมื่อล็อค​ความชุ่มชื้น​เอาไว้ในผิวได้ในระยะที่นานพอถึง72 ชั่วโมง​ ทำให้ผิวชั้นในค่อยๆแข็งแรง​ขึ้น​ ส่งผลให้ปัญหา​หาหน้าลอก​ แดง​ เป็นขุยแต่งหน้าไม่ติดเห็นผลได้ชัดใน​3-5วัน
  3. เราเสริมความแข็ง​แรง​ให้ Skin​ Barrier​ หรือผิวชั้นนอก​ ส่งผลให้แบคทีเรีย​ เชื้อโรค​ต่างๆเข้าสู่ร่างกาย​ได้ยากยิ่งขึ้นและปัญหา​ ผดผื่น​ ผิวอ่อนแอ​แพ้ง่ายต่างๆจะค่อยๆดีขึ้นอย่างชัดเจน​
  4. พร้อมปรับบาลานซ์​ผิวให้สมดุล​ ให้อยู่ในช่วง​ PH ที่เหมาะสม​ ส่งผลให้ ผิวไม่มันหรือแห้งจนเกินไป​ทำให้​ สิวผด, สิวอุดตัน, สิวอักเสบ​ อาการอักเสบ​ของผิว และริ้วรอย​ก่อนวัย ค่อยๆดีขึ้นปรับ​ให้เป็นผิวสุขภาพ​ดี​
  5. สกัด​กั้น​และหยุดทุกกลไกในการสร้างเม็ดสีเมลานิน​ทั้ง​ 5​กลไก พร้อมปรับลดเม็ดสีผิวให้ผลดีกว่าอาร์บูติ​น​ถึง​ 80​เท่า​ ส่งผลให้ความหมองคล้ำ​บนใบหน้า ฝ้า​ กระ​ จุด​ด่าง​ดำ จางลง​ ผิวออร่าสว่างขึ้นอย่างเห็นได้ชัด​
  6. ซ่อมแซม​และฟื้นฟู​ผิวที่เสียหายจากรังสี​ UV ได้ลึกถึงระดับ​ DNA​ ส่งผลให้ผิวเด็กลงดูอ่อน​กว่า​วัยเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

 

TOP-SECRET-5g

ไนท์มาร์ก สูตรเข้มข้นที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวในช่วงเวลากลางคืน บนการศึกษาอย่างลงลึกจนเราเข้าใจวิธีแก้ปัญหาผิวเสื่อม

ขายแล้ว 17 ชิ้น

฿380 ฿380
 

 

TOP-SECRET-28g

ไนท์มาร์ก สูตรเข้มข้นที่ช่วยบำรุงฟื้นฟูผิวในช่วงเวลากลางคืน บนการศึกษาอย่างลงลึกจนเราเข้าใจวิธีแก้ปัญหาผิวเสื่อม

ขายแล้ว 25 ชิ้น

฿980 ฿980
 

 

Y S K I N กระบวนการผลิตที่ทันสมัย
และได้รับมาตราฐานการผลิตระดับสากล


YSKIN TOP SECRET คืออะไร ?

ความไว้วางใจที่สะท้อนผ่านยอดขาย YSKIN